05:12 EDT Chủ nhật, 24/03/2019

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Chi bộ trường TH&THCS Ba Bích tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV/2018

Chủ nhật - 16/12/2018 20:37
Chi bộ trường TH&THCS Ba Bích tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV/2018

CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS BA BÍCH
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ IV/2018

Tác giả: Đặng Văn Nghiệm
                               Ngày viết: 30/11/2018

Thực hiện Kế hoạch số 56-HD/BTGHU ngày 24 tháng 10 năm 2018 của Ban tuyên giáo huyện ủy Ba Tơ  về Hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề quý IV/2018 với chủ điểm: “Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc” và chương trình công tác của chi bộ năm 2018, ngày 22/11/2018 chi bộ trường TH&THCS Ba Bích tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV/2018 với chủ điểm: “Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc” cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của đơn vị.
Với mục đích thể hiện lòng tôn kính, biết ơn và tự hào về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến vĩ đại có ý nghĩa thời đại to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên. Xây dựng ý thức tự giác học tập, rèn luyện thực hành phong cách của Hồ Chí Minh đạt hiệu quả cao trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao
Nội dung sinh hoạt: Giới thiệu thân thế, sự nghiệp cách mạng và tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận, thực tiễn của tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhấn mạnh mục đích, yêu cầu, nội dung về tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nêu bật tình cảm yêu mến, kính trọng của Nhân dân Việt Nam và thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đấu tranh, phản bác các luận điệu tuyên truyền sai trái, phản động, xuyên tạc của các thế lực thù địch. Báo cáo chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc”.
Trước khi sinh hoạt,  nội dung chuyên đề được truyền tải đến tất cả cá nhân trong đơn vị để tham khảo và chuẩn bị trao đổi thảo luận. Trong buổi sinh hoạt, từng cá nhân phải báo cáo kết quả việc thực hiện nội dung đăng ký trong đợt sinh hoạt ở lần trước.
Nhiều đồng chí đã thực hiện tốt việc báo cáo kết quả thực hiện của bản thân cũng như những tồn tại chưa làm được từ đó đề ra hướng tiếp tục khắc phục phấn đấu trong thời gian tới. Mỗi cá nhân đều tham gia đóng góp ý kiến chân thành, thẳng thắn về ưu, khuyết điểm của mỗi người. Đồng cũng còn một số đồng chí chưa thực hiện tốt báo cáo kết quả thực hiện của cá nhân như báo cáo còn sơ sài, qua loa chưa chú trọng đến nội dung đã đăng ký thực hiện.
Qua đợt sinh hoạt lần này chi bộ đã quán triệt nghiêm túc tinh thần tự phê và phê bình trong tập thể đối với mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên về nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức cá nhân trong việc thực hiện chứ trách nhiệm vụ được giao và nhiệm vụ của người đảng viên.
Thông qua chuyên đề này đã giúp cho tập thể đơn vị ý thức được vai trò của đoàn kết dân tộc nhất là việc thực hiện tinh thần đoàn kết trong tập thể đơn vị. Từ đó mỗi cán bộ, đảng viên phải nhận thức đúng, đầy đủ về vai trò của đoàn kết và tự giác đăng ký thực hành một nội dung cụ thể cho mỗi cá nhân và thực hiện báo cáo kết quả thực hành trong đợt sinh hoạt lần sau.
Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\783359e232edd1b388fc.jpg

Tác giả bài viết: Đặng Văn Nghiệm