15:08 +07 Thứ tư, 26/06/2019

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Trường TH&THCS Ba Bích tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2018-2019

Thứ hai - 17/12/2018 08:29
Trường TH&THCS Ba Bích tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019
Đại diện BGH trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải

TRƯỜNG TH&THCS BA BÍCH TỔ CHỨC HỘI THI
GVDG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Tác giả: Đặng Văn Nghiệm
                               Ngày viết: 20/11/2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Trường TH&THCS Ba Bích đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019.
Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý tự học và sáng tạo; trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục bậc học, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục nhà trường. Đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, đưa dạy học tích cực và nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường và từng bước đạt chuẩn về chất lượng giáo dục để xây dựng thành công trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy và giáo dục trong nhà trường.
Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Với tổng số 05 giáo viên tham gia dự thi, hội thi được tổ chức qua ba nội dung: phần thi viết sáng kiến, thi bài viết năng lực và phần thi tiết dạy lên lớp. Sự tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giảng dạy vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông lấy học sinh làm trung tâm. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với học sinh. Do đó các hoạt động dạy học đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động dạy và học.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian kế hoạch. Giáo viên dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.
Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
Kết quả hội thi có 02 giải nhì; 02 giải ba và 02 giải khuyến khích.
Đây là thành tích hoạt động chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1980-20/11/2018) đồng thời nhằm khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo có thêm nhiều động lực để tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong năm học này. Tiếp tục phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh và xã hội.
Một số hình ảnh về hội thi:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\1f9963f7c264223a7b75.jpg
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\bcb213dcb24f52110b5e.jpg